Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường KĐT Gia Lâm tới ga Phú Thị

VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM: Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường KĐT Gia Lâm tới ga Phú Thị - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGPORE
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Vincity Ocean Park
Đại học Vinuni Vincity Ocean Park
Chung cư Vincity

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường KĐT Gia Lâm tới ga Phú Thị


Tuyến đường được quy hoạch với quy mô mặt cắt ngang đường rộng 40m, trong đó lòng đường hai bên mỗi bên rộng 10,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m và dải phân cách giữa rộng 7m.

Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 4126/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường từ khu đô thị Gia Lâm tới ga Phú Thị, tỷ lệ 1/500.

Theo đó, tuyến đường đi qua khu vực xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, có tổng chiều dài 775m, điểm đầu giao với tuyến đường B=40m thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị Gia Lâm và điểm cuối giao với đường quy hoạch B=22m tiếp giáp với ga Phú Thị.

Quy mô mặt cắt ngang tuyến đường rộng 40m, trong đó lòng đường hai bên mỗi bên rộng 10,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m và dải phân cách giữa rộng 7m.

quy hoach duong kdt gia lam ga phu thuy
Tuyến đường được quy hoạch với quy mô mặt cắt ngang đường rộng 40m

Theo quy hoạch, chỉ giới đường đỏ của từng đoạn tuyến đường được xác định trên cơ sở tim đường đã được định vị, mặt cắt ngang và các thông số kỹ thuật, thông số khống chế được thể hiện trực tiếp trên bản vẽ.

Được biết, tuyến đường từ khu đô thị Gia Lâm tới ga Phú Thị nằm trong Quy hoạch Giao thông vận tải của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và nằm trong Quy hoạch phân khu đô thị N11 đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt. Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã thẩm định toàn bộ các tiêu chí về quy hoạch của tuyến đường này.

Trên cơ sở quyết định đã được phê duyệt, UBND TP. Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc kiếm tra, xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ tỷ lệ 1/500 theo nội dung của quyết định và chịu trách nhiệm tính chính xác của số liệu. Đồng thời, phối hợp với UBND huyện Gia Lâm tổ chức công bố công khai quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ theo quyết định của UBND thành phố.

UBND TP. Hà Nội cũng giao Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm và Chủ tịch UBND xã Dương Xá trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới, việc xây dựng các công trình hai bên tuyến đường theo chỉ giới đường đỏ và mốc giới được duyệt. Kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

(Theo Trí thức trẻ)

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Dự án Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án