Hình ảnh 3D căn hộ 1PN Vincity Ocean Park Gia Lâm

VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM: Hình ảnh 3D căn hộ 1PN Vincity Ocean Park Gia Lâm - ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGPORE
TIN VỀ DỰ ÁN
Vincity Ocean Park
Vincity Ocean Park
Đại học Vinuni Vincity Ocean Park
Chung cư Vincity

Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Hình ảnh 3D căn hộ 1PN Vincity Ocean Park Gia Lâm


Xin được gửi tới Quý khách hàng hình ảnh 3D căn hộ mẫu 1 phòng ngủ 1Wc có diện tích 28,15m2 dự án Vincity Ocean Park (Vincity Gia Lâm), dự kiến đây sẽ là dự án nóng nhất thị trường bất động sản nửa cuối năm 2018.

Vincity Ocean Park là tên gọi chính thức của khu cao tầng Đại đô thị Vincity Gia Lâm, Vincity Ocean Park được chia làm 4 phân khu chính: The Park, The River, The Sea và The Lake, Vincity Ocean Park là một trong số những dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity.

tam vie vincity ocean park
Vincity Ocean Park Gia Lâm được Tập đoàn Vingroup quy hoạch chuẩn Singapore và hơn thế nữa, có quy mô lên đến 420 ha Vincity Ocean Park là đại đô thị hạt nhân sở hữu hệ thống cảnh quan công viên cây xanh và mặt nước lớn nhất được Vingroup phát triển từ trước đến nay.

Để quý khách hình dung rõ hơn về căn hộ Vincity Ocean Park - Vincity Gia Lâm, chúng tôi xin gửi tới quý khách hình ảnh 3D của căn hộ Vincity dưới đây.


Nguồn: my.matterport.com


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0819 688 886 (Mr. Bay); 0945 688 886 (Mr. Nam); 0912 081 292 (Mr. Hằng), 0987 993 226 (Mr. Tuấn Anh) hoặc Quý khách để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Trân trọng cảm ơn!.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CLICK HERE
dk-01

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Dự án Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án